Thông báo ra mắt dự án Shophouse Phan Rí Cửa HTV.BT

Từ lúc thông tin dự án đô thị sát biển Phan Rí Cửa HTV.BT được hé lộ cho đến lúc hoàn tất, thị trường bất động sản tại phan Rí Cửa trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Sở hữu lợi thế địa lý, nằm sát vách siêu thị Co.opmart Phan Rí Cửa và 4 trường chuẩn quốc gia các cấp, tiếp giáp với nút giao thông huyết mạch quốc lộ 1A, liền kề với các khu du lịch Mũi NéBàu Trắng và chỉ mất hơn 30 phút để đến sân bay quốc tế Phan Thiết, dự án vàng HTB.BT tại Phan Rí Cửa trở thành đứa con cưng được chính phủ ưu ái đẩy nhanh pháp lý, hiện tại đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng chuẩn khu đô thị.

Những năm gần đây, không ai có thể phủ nhận việc Phan Rí Cửa đã và đang chuyển mình sống dậy với hàng loạt các dự án mới cùng nhiều dự án cũ bừng tỉnh sau nhiều năm đóng băng vô thời hạn. Với tiềm năng phát triển nhiều lĩnh vực trên đà đưa Phan Rí trở thành đô thị loại III, thị trấn có sức hút đầu tư rất lớn cả trong lẫn ngoài nước. Dự án HTV.BT được ví như tấm áo mới cho từng bước chuyển mình phát triển trên con đường nỗ lực vươn tới mục tiêu trở thành thị xã trong tương lai.

Dự án HTV.BT Phan Rí Cửa
Dự án HTV.BT Phan Rí Cửa nhìn từ trên cao

Địa Ốc Riva Homes độc quyền phân phối dự án HTV.BT Phan Rí Cửa

RiVa Home
Riva Home độc quyền phân phối dự án

Đồng hành cùng khách hàng với phương châm “Tài sản thật, giá trị thật” , Riva Homes đang từng bước khẳng định mình với nhiều dự án tầm cỡ đem lại giá trị cao cho khách hàng.

Tự hào là một trong những đơn vị uy tín luôn luôn nỗ lực hết mình, Riva Homes phân phối bất động sản toàn quốc, cung cấp các dịch vụ tư vấn, mua bán các sản phẩm trong ngành, cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, an tâm, toàn diện.

  • Địa ốc Riva Homes
  • Địa chỉ: F28 – 29 Lê Đại Hành, Phú Hài (TP. Phan Thiết)
  • 49 Nguyễn Văn Trỗi, thị trấn Phan Rí Cửa, Tuy Phong, Bình Thuận
  • Hotline: 0944025868