Năm 2019 sẽ là năm bứt tốc của thị trường bất động sản Phan Thiết

Thị trường bất động sản Phan Thiết – Không bây giờ thì bao giờ. Năm 2019, bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được các nhà đầu tư đánh giá là phát triển mạnh mẽ bởi quá nhiều yếu tố dẫn đến sự hoàn hảo của bước tiến này. 

Phan Thiết với đường bờ biển dài và sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp

Phan Thiết với đường bờ biển dài và sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp

Thị trường bất động sản Phan Thiết xuất hiện loạt dự án lớn

Báo cáo mới nhất của CBRE cho biết, trong năm 2019, thị trường bất động sản Mũi Né – Phan Thiết sẽ bước vào giai đoạn bùng nổ nóng chưa từng có. Thống kê sơ bộ, trong năm tới sẽ có 18 siêu dự án, với tổng mức đầu tư hơn 60.000 nghìn tỷ đồng đổ bộ vào thị trường này.

Đáng chú ý, phần lớn các dự án này thuộc về những đại gia địa ốc lần đầu tiên đặt chân đến Phan Thiết như Novaland, Hưng Lộc Phát, Lộc Tú,  FLC, TMS, Capital Verte…

Phát súng đầu tiên trong năm 2019 là một dự án của Hưng Lộc Phát – Đây là doanh nghiệp lâu năm trong giới địa ốc vốn nổi tiếng với các dự án phân khúc căn hộ ở Khu Nam. Đây chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của doanh nghiệp này. Theo chia sẻ của đại diện doanh nghiệp, dự án có vốn đầu tư vài nghìn tỷ đồng.

Quý 3/2019, Phan Thiết sẽ đón nhận 10 dự án, trong đó tiêu biểu nhất là dự án Dubai nằm ở xã Hoà Thắng, có quy mô hơn 1.000 ha với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng của Công ty nông thị Dubai Việt Nam. Dự án này được phát triển dưới mô hình khu phức hợp casino – giải trí – nghỉ dưỡng – thể thao đồi cát và safari tại Phan Thiết.

Ngay cạnh dự án Dubai là dự án gần 200ha của Tập đoàn TMS, một dự án lớn không hề kém cạnh với tổng mức đầu tư đáng kinh ngạc. Thêm vào đó, ông lớn FLC cũng đang rục rịnh rót hàng nghìn tỉ vào khu vực hấp dẫn này.

Thống kê sơ bộ, hầu hết các siêu dự án trên đều được các doanh nghiệp mở bán trong quý 2 và 3/2019. Ở thời điểm 3 tháng đầu năm 2019, thị trường bất động sản Phan Thiết Mũi Né vẫn thuộc về thế độc quyền của dự án Goldsand Hill Villa – Mũi Né.

Dự án này được phát triển bởi tập đoàn VNG và Công ty Lộc Tú, có quy mô hơn 9 ha, khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường hơn 200 căn biệt thự 5 sao nằm trên ngọn đồi đẹp nhất Việt Nam, nơi bạn có thể nghỉ ngơi và ngắm hoàng hôn buông xuống, thật đẳng cấp và đáng tiền.

Goldsand Hill Villa là một khu phức hợp nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích như khu phố đi bộ sầm uất, hàng trăm cửa hàng mua sắm, khu hồ bơi pool party, khu bar – pub center…

Ngay ở thời điểm công bố, dự án này đã gây sốt thị trường khi sở hữu mức giá chỉ 1,6 -2 tỷ đồng/nền biệt thự. Cộng thêm cả chi phí xây dựng và trang bị nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao, mỗi căn biệt thự tại Goldsand Hill Villa có giá từ 4-5 tỷ/căn.

Nguồn : https://nhadatbinhthuan24h.com/