Lagi – Bình Thuận “lên đời” với hàng chục dự án bất động sản nghỉ dưỡng – du lịch

Thị xã Lagi (Bình Thuận) – dự kiến sẽ lên Thành phố vào năm 2020. Cũng nhờ điều này mà rất nhiều ông lớn đã rót hàng nghìn tỷ qua các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch dọc bờ biển. Những dự án như Resort Ba Thật, Khách sạn Ba Thật, Khách sạn Nhật Minh, Resort Đất Lành, Resort Cam Bình (Nhà Bè), KDL Cocobeach mới, KDL 7 kỳ quan thế giới, KDL sinh thái Rừng Dầu… đang hoạt động hết công suất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách trong và ngoài nước.

 

Thị xã Lagi sẽ sớm lên Thành phố và trở thành vùng đất đáng đầu tư

Thị xã Lagi sẽ sớm lên Thành phố và trở thành vùng đất đáng đầu tư

Nhiều dự án còn lại đang đẩy nhanh tiến độ thi công như dự án nhà phố biển thương mại Queen Pearl Marina Complex được đầu tư rất bài bản ngay trung tâm La Gi; khu Đồi Dương, trong đó phần lớn sẽ cung cấp cho thị trường hàng trăm nhà phố, biệt thự hướng biển từ nay đến năm 2020.

Tại sao lại đầu tư vào khu vực ven biển Lagi? Một số nhà phân tích đã chia sẻ rằng nơi đây có nhiều yếu tố để tăng trưởng và phát triển. Thị xã Lagi có mạng lưới cơ sở hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi với Vũng Tàu và Phan Thiết, vị trí địa lý phù hợp để phát triển về du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng. Ngoài ra, trong năm 2020 tới đây, Lagi có thể nâng cấp lên thành phố.

Thị trường bất động sản tại đây đang dần phát triển, giá trị cũng tăng cao và nhiều điểm môi giới nhà đất ra đời khiến thị trường bắt đầu cạnh tranh và hấp dẫn. Nắm bắt được sức nóng âm ỉ, nhiều khách hàng thậm chí còn đổ tiền vào đầu tư nhỏ lẻ những khu đất nền với vị trí đẹp và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Trong khi đó, nhờ hoạt động du lịch diễn ra sôi động quanh năm nên đến nay tỉnh Bình Thuận đã và đang thu hút được một số dự án du lịch nghỉ dưỡng có kinh doanh bất động sản. Trong đó đã triển khai xây dựng và đi vào kinh doanh có dự án Sea Links Mũi Né – Việt Nam, Ocean Vista, Sentosa Villa, khu biệt thự cao cấp Minh Thành.

Hay một số dự án đang tiến hành đầu tư như khu biệt thự cao cấp Thái Sơn, khu biệt thự nghỉ dưỡng Suối Nhum – Thuận Quý, khu du lịch Hòn Lan, khu biệt thự Casalavada, Aloha Beach Villge, Goldsand Hill Villa…

Trong số những nhà phát triển bất động sản lớn đang ráo riết tạo lập thị trường ở Phan Thiết phải kể tới Novaland. Chỉ trong vài tháng gần đây Novaland đã công bố tới 2 dự án BĐS du lịch quy mô lớn tại địa phương này, đó là dự án NovaHills Mũi Né và NovaWorld Phan Thiết. Ngoài ra, theo thống kê sơ bộ, năm 2019 sẽ có 18 siêu dự án, với tổng mức đầu tư gần 3 tỷ USD đổ vào Phan Thiết. Nhiều doanh nghiệp triển khai dự án nghỉ dưỡng đã vào đón sóng thị trường này.

Các chuyên gia BĐS đánh giá rằng nguyên nhân khiến thị trường khu vực này đang lên “cơn sốt” là do một số dự án cao tốc trọng điểm: Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến tránh TP. Bà Rịa… sắp hoàn thiện hoặc chuẩn bị khởi động; các quy hoạch và dự án du lịch biển, trung tâm dầu khí, cảng biển và tuyến đường ven biển đang được triển khai cùng làn sóng các nhà đầu tư dịch chuyển từ TP. HCM đổ về.

Thêm nữa, các Tập đoàn lớn và các nhà đầu tư gom đất dự án cùng nhau đẩy mạnh tiến độ dự án và cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực dẫn đến kích thích tâm lý của các khách hàng, tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khiến giá trị của chúng càng ngày càng tăng.

 Nguồn : https://nhadatbinhthuan24h.com/