PHÂN TÍCH ĐẤT NỀN TẠI PHƯỜNG TIẾN LỢI, THÀNH PHỐ PHAN THIẾT, TỈNH BÌNH THUẬN

Tiến Lợi là một xã thuộc thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Xã Tiến Lợi có diện tích 6,1 km², dân số năm 2009 là 10.008 người, mật độ dân số đạt 1.640 người/km²

Tư Vấn Nhà Đất Nền Tại Tiến Lợi : 0939 653 888

Các cung đường chính tại Phường Tiến Lợi

  • Đất nền nhà đất mặt đường Quốc lộ 1A
  • Đất nền nhà đất mặt đường Trường Chinh (Quốc lộ 1A)
  • Đất nền nhà đất mặt đường Trần Quý Cáp
  • Đất nền nhà đất mặt đường Âu Cơ
  • Đất nền nhà đất mặt đường Xoài Khòm
  • Đất nền nhà đất mặt đường Lò Tín
Bất động sản tại Phường Tiến Lợi, thành phố Phan Thiết

Bất động sản tại Phường Tiến Lợi, thành phố Phan Thiết

Các yếu tố chính tác động tới giá đất nền Phường Tiến Lợi

Đất nền Phường Tiến Lợi dành cho các nhà đầu tư sẵn sàng chờ thời khi mà tại đây mật độ dân cư rất thấp, đất nền là mênh mông và giá không quá cao. Dân cư phường Tiến Lợi tập trung phần lớn quanh tuyến Quốc Lộ 1A, Trần Quý Cáp và Âu Cơ. Đây là 3 tuyến đường xương sống của khu vực này và mọi nhánh đường khác đều được quy hoạch thuận theo đây.

Tuy là vậy nhưng cơ hội phát triển là vẫn có đối với đất nền Tiến Lợi. Tuyến Quốc lộ 1A chưa bao giờ là không quan trọng đối với giao thông vận tải và phát triển kinh tế. Việc sở hữu một lô đất mặt đường Quốc lộ 1A ngay bây giờ khi giá đang thấp chắc chắn sẽ có khả năng sinh lời trong tương lai. Thêm vào đó là đoạn Vòng xoay Suối Cát dẫn ra đường Trần Quý Cáp, chúng ta có thêm Khu du lịch Suối Cát vẫn đều đặn những lượt khách tại địa phương và khách du lịch dọc theo tuyến Quốc lộ 1A.

Khu du lịch Suối Cát Phường Tiến Lợi, Phan Thiết

Khu du lịch Suối Cát Phường Tiến Lợi, Phan Thiết

Đất nền nhà đất mặt đường Trần Quý Cáp cũng vô cùng sáng cửa cho các nhà đầu tư khi vẫn có Bến xe Phan Thiết, Trường tiểu học Tiến Lợi là chìa khoá để người dân bắt đầu về đây và phát triển kinh tế. Đến thời điểm nhất định các ông lớn bất động sản sẽ chọn nơi đây để phát triển các dự án nhà ở chung cư và giá đất nền cũng theo đó mà tăng mạnh.

Bến xe Phan Thiết trên đường Trần Quý Cáp, phường Tiến Lợi

Bến xe Phan Thiết trên đường Trần Quý Cáp, phường Tiến Lợi