PHÂN TÍCH ĐẤT NỀN TẠI PHƯỜNG PHÚ TRINH, THÀNH PHỐ PHAN THIẾT, TỈNH BÌNH THUẬN

Phú Trinh là một phường thuộc thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Phú Trinh có diện tích 1,51 km², dân số năm 1999 là 16531 người, mật độ dân số đạt 10948 người/km².

Các cung đường chính tại Phường Phú Trinh

  • Đất nền nhà đất mặt đường Hải Thượng Lãn Ông
  • Đất nền nhà đất mặt đường Nguyễn Hội
  • Đất nền nhà đất mặt đường Lê Duẩn
  • Đất nền nhà đất mặt đường Lê Hồng Phong
  • Đất nền nhà đất mặt đường Võ Văn Tần
  • Đất nền nhà đất mặt đường Từ Văn Tư
  • Đất nền nhà đất ven sông Cà Ty

Hotline tư vấn đất nền tại Phú Trình : 0939 653 888

Bất động sản tại phường Phú Trinh Phan Thiết

Bất động sản tại phường Phú Trinh Phan Thiết

Phân tích yếu tố ảnh hướng đến giá đất nền tại phường Phú Trinh

Giá đất nền nhà đất mặt đường phường Phú Trinh cao nhất có lẽ là dọc theo tuyến đường chính Hải Thượng Lãn Ông. Đây là tuyến đường xương sống của khu vực này giúp kết nối giao thông và quy hoạch. Tại đây có Sân vận động Thành phố Phan Thiết, Trường năng khiếu nghiệp vụ thể dục , Nhà máy nước Phan Thiết cung cấp nước sạch cho cả thành phố và Bệnh viện đa khoa An Phước, Bệnh viện da liễu tỉnh Bình Thuận. Vừa là tuyến đường xương sống lại có các trung tâm văn hoá thể thao và bệnh viện nên giá đất nền tại đây không sai khi được đánh giá là cao nhất tại khu vực này.

Đại hội thể dục thể thao Tỉnh khai mạc tại Sân vận động Phan Thiết

Đại hội thể dục thể thao Tỉnh khai mạc tại Sân vận động Phan Thiết

Tiếp theo phải kể đến đất nền mặt đường Nguyễn Hội, tuyến đường này kéo dài đến thẳng nút giao cắt Quốc Lộ 1A và Quốc lộ 28. Tại đây có Bệnh viện Lao & Phổi, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản, Uỷ ban nhân dân Phường Phú Trinh và Trường Cao đẳng Cộng Đồng Tỉnh Bình Thuận. Đây cũng là một tuyến đường lớn, lại tập trung nhiều đơn vị hành chính và bệnh viện nên giá đất nền nhà đất mặt đường Nguyễn Hội cũng được giới đầu tư đánh giá cao.

Khu vực đất nền mặt đường dọc theo trục đường Võ Văn Tần và ven bờ sông Cà Ty, với ưu thế là tuyến đường kéo dài giao cắt với trục chính Hải Thượng Lãn Ông và Lê Duẩn. Khu vực đường Trần Phú với cây cầu kéo dài qua sông Cà Ty là Bảo tàng lịch sử Phan Thiết, đất nền tại đây có giá tương đối cao so với mặt bằng chung của Phường.

Cuối cùng là điểm nóng nút giao cắt Từ Văn Tư nơi có Bến xe khách Bình Thuận. Giá đất nền tại đây khá cao vì xung quanh là hệ thống cơ sở hạ tầng lớn được đồng bộ nhằm đáp ứng quy hoạch về giao thông và mật độ xây dựng xung quanh Bến xe.

Bến xe khách Bình Thuận

Bến xe khách Bình Thuận

Xem danh mục: Nhà đất tại phan thiết