Phân tích đất nền tại Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Phú Tài là một phường thuộc thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Phường Phú Tài có diện tích 2,85 km², dân số năm 2013 là 20.202 người, mật độ dân số đạt 7088 người/km².

Các cung đường chính tại Phường Phú Tài

  • Đất nền nhà đất mặt đường Quốc Lộ 1A
  • Đất nền nhà đất mặt đường Trường Chinh
  • Đất nền nhà đất mặt đường Đặng Văn Lãnh
  • Đất nền nhà đất mặt đường Lê Duẩn
  • Đất nền nhà đất mặt đường Nguyễn Hội
  • Đất nền nhà đất mặt đường Hải Thượng Lãn Ông
  • Đất nền nhà đất mặt đường Võ Văn Tần
  • Đất nền nhà đất mặt đường Nguyễn Thị Định
  • Đất nền nhà đất mặt đường ven sông Cà Ty

Chuyên Gia Tư Vấn Nhà Đất : 0939 653 888

Bất động sản tại phường Phú Tài, Phan Thiết

Bất động sản tại phường Phú Tài, Phan Thiết

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá đất nền tại phường Phú Tài

Phường Phú Tài có địa giới gắn liền với tuyến Quốc Lộ 1A giống như Phường Phong Nẫm. Thêm vào đó, đây cũng là một trong các phường thuộc trung tâm thành phố Phan Thiết nên cơ sở hạ tầng, mật độ dân cư đều rất cao. Tại đây có Trường tiểu học Phú Trinh 1, Trường tiểu học Phú Tài, Trường THCS Nguyễn Du, Trường THCS – THPT Lê Lợi và Trường Cao Đẳng Nghề tỉnh Bình Thuận. Như vậy là đủ các cấp học nên việc người dân sống tại phường có thể yên tâm về vấn đề trường lớp của con em mình. Đó cũng là một trong nhiều lý do khiến giá đất nền tại Phường Phú Tài rất có tiềm năng.

Trường THCS & THPT Lê Lợi tại Phú Tài Phan Thiết

Trường THCS & THPT Lê Lợi tại Phú Tài Phan Thiết

Giá nhà đất mặt đường Trường Chinh (Quốc Lộ 1A) được đánh giá cao nhất thị trường đất nền Phú Tài, cũng dễ hiểu khi tuyến Quốc Lộ 1A là tuyến huyết mạch về giao thông vận tải, trao đổi hàng hoá và phát triển kinh tế trọng điểm trên cả nước. Ngay mặt đường là Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Thuận và Bệnh viện Y học Cổ truyền Nhơn Ái, là các bệnh viện tuyến đầu của Phan Thiết nói riêng và cả tỉnh Bình Thuận nói chung.

Bệnh viện đa khoa Tỉnh Bỉnh Thuận Phường Phú Tài Phan Thiết

Bệnh viện đa khoa Tỉnh Bỉnh Thuận Phường Phú Tài Phan Thiết

Bất động sản khu vực ven sông Cà Ty cũng mang những tiềm năng không hề thua kém khi tại đây, cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị rất thông minh, nhìn trên bản đồ có thể thấy lối quy hoạch bàn cờ kiểu mẫu thường thấy ở các thành phố lớn. Chính điều này góp phần nâng tầm giá trị đất nền nhà đất tại đây, kèm theo đó là hồ điều hoà Văn Thánh và Trung tâm Y Tế thành phố Phan Thiết.

Nguồn : Bất Động Sản Bình Thuận