Phân tích đất nền tại Xã Phong Nẫm, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Phong Nẫm là một xã thuộc thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Xã Phong Nẫm có diện tích 4,62 km², dân số năm 2015 là 11.340 người, mật độ dân số đạt 2.455 người/km²

Các cung đường thuộc Phường Phong Nẫm

  • Đất nền nhà đất mặt đường Quốc Lộ 1A
  • Đất nền nhà đất mặt đường Trường Chinh
  • Đất nền nhà đất mặt đường Ngô Đức Tốn
  • Đất nền nhà đất mặt đường Đặng Văn Lãnh
  • Đất nền nhà đất mặt đường Phan Trọng Tuệ
  • Đất nền nhà đất mặt đường Đường Cây Me
  • Đất nền nhà đất mặt đường Phạm Thị Tư
  • Đất nền nhà đất mặt đường Hải Thượng Lãn Ông

Hotline Nhà Đất Tại Phong Nẫm : 0939 653 888

Bất động sản tại phường Phong Nẫm Phan Thiết

Bất động sản tại phường Phong Nẫm Phan Thiết

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất tại Xã Phong Nẫm

Xã Phong Nẫm có diện tích khá lớn so với các Phường lân cận nhưng mật độ dân số lại rất thấp. Điều này hứa hẹn một tương lại về sự đầu tư cơ sở hạ tầng của Trung ương và kèm theo đó là dòng tiền đầu tư của các ông lớn bởi hiện tại khung giá bất động sản ở đây đang khá thấp. Vốn đầu tư ban đầu dành cho việc giải toả, cải tạo thấp chính là ưu điểm lớn nhất của khu vực này đối với các ông lớn bất động sản. Tuy không có vị trí thuận lợi ven biển cho việc kinh doanh du lịch, nhà hàng nhưng dự đoán tương lai không xa, các dự án chung cư hay nhà liền kề sẽ bắt đầu từ đây.

Điểm mạnh của đất nền nhà đất xã Phong Nẫm có lẽ là giá trị lâu dài của nó. Khi các khu vực trung tâm bắt đầu quá tải, bất động sản tại đây sẽ lên ngôi. Sở hữu một lô đất ngay bây giờ khi giá đang quá tốt, về lâu dài sẽ chỉ đem lại lợi nhuận đáng kỳ vọng. Bên cạnh đó, Ga Phan Thiết tại đây vẫn luôn là nơi sầm uất, nhộn nhịp về giao thông vận tải và trao đổi hàng hoá.

Ga Phan Thiết tại phường Phong Nẫm Phan Thiết

Ga Phan Thiết tại phường Phong Nẫm Phan Thiết

Về đất nền mặt đường Phong Nẫm, có thể kể đến tuyến quốc lộ 1A huyết mạch của Việt Nam. Chúng ta đều hiểu rõ được tầm quan trọng của Quốc Lộ 1A đối với giao thông vận tải, kinh tế và cả chính trị nữa. Đất nền nhà đất mặt đường Quốc Lộ 1A mang giá trị không hề kém cạnh so với đất vùng ven biển hay thậm chí hơn cả các tuyến đường dẫn vào trung tâm Phan Thiết như Đặng Văn Lãnh, Hải Thượng Lãn Ông của phường Phong Nẫm.

Các Khu Dân Cư Tại Phong Nẫm. 

Hiện nay giá đất tại Phong Nẫm đang thay đổi từng ngày , đặc biệt là tại các Khu dân cư ở phong nẫm.

Khu tái định cư tại xã phong nẫm

Khu tái định cư tại xã phong nẫm