PHÂN TÍCH ĐẤT NỀN TẠI XÃ HOÀ THẮNG, HUYỆN BẮC BÌNH, TỈNH PHAN THIẾT

Hòa Thắng là một xã thuộc huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Xã Hòa Thắng có diện tích 236,53 km², dân số năm 2007 là 6924 người, mật độ dân số đạt 29 người/km²

Địa giới hành chính của xã Hoà Thắng, Huyện Bắc Bình

Địa giới hành chính của xã Hoà Thắng, Huyện Bắc Bình

Địa giới xã Hoà Thắng rất lớn với hơn 200km2, tuy nhiên mật độ dân cư ở đây lại rất thấp mà hầu như chỉ tập trung khu vực AP THIEN ÁI, ven hồ Bàu Sen và Bàu Trắng và trục đường Hoà Thắng Hoà Phú ven biển. Vậy nên ở bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung phân tích giá đất nền ở các khu vực này.

Các cung đường chính tại Xã Hoà Thắng

  • Đất nền nhà đất mặt đường 706
  • Đất nền nhà đất mặt đường DT716 – DT716B
  • Đất nền nhà đất mặt đường Hoà Thắng Hoà Phú
  • Đất nền nhà đất ven hồ Bàu Trắng – Bàu Sen
  • Đất nền nhà đất mặt đường ven biển xã Hoà Thắng
Bất đông sản khu vực AP THIEN Ái, xã Hoà Thắng, Huyện Bắc Bình

Bất đông sản khu vực AP THIEN Ái, xã Hoà Thắng, Huyện Bắc Bình

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất nền xã Hoà Thắng

Xã Hoà Thắng khá nổi tiếng với các địa điểm du lịch mà đầu tiên phải kể đến chính là quần thể du lịch Hẻm Núi Đỏ. Tại đây có bãi biển dài và đẹp cùng nhiều nhà hàng hải sản nổi tiếng, có điểm đến Hẻm Núi Đỏ là nơi thu hút rất đông khách du lịch đến trải nghiệm hệ tự nhiên hoang dã. Giá đất nền khu vực này có thể coi là vô giá đối với xã Hoà Thắng, khi bạn sở hữu một lô đất nền ven biển hay cạnh các điểm du lịch thì việc đầu tư lướt sóng hay mở nhà hàng, khách sạn đều đem lại lợi nhuận rất cao.

Quần thể du lịch Hẻm Núi Đỏ gồm bãi biển đẹp và những khe núi hùng vĩ

Quần thể du lịch Hẻm Núi Đỏ gồm bãi biển đẹp và những khe núi hùng vĩ

Dọc theo tuyến đường 706 là nơi có mật độ dân cư lớn nhất xã Hoà Thắng với nhiều trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội của Xã như UBND Xã Hoà Thắng, Trường THCS Xã Hoà Thắng, Bưu điện VHX Hoà Thắng. Đây còn là khu vực có quy hoạch giao thông, đường xã tốt nên đất nền nhà đất mặt đường 706 rất có tiềm năng.

Đất nền dọc tuyến Hoà Thắng – Hoà Phú cũng rất giá trị khi cạnh đó chính là Khu du lịch sinh thái Bàu Trắng rất đông khách du lịch thăm quan, Trung tâm thể thao mạo hiểm thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài ưa mạo hiểm. Thêm vào đó là điểm du lịch Đồi Cát Trắng hoang sơ và hùng vĩ. Tất cả những điểm hấp dẫn trên giúp giá đất nền nhà đất mặt đường Hoà Thắng – Hoà Phú được đánh giá rất cao.