PHÂN TÍCH ĐẤT NỀN TẠI XÃ BÌNH AN, HUYỆN BẮC BÌNH, TỈNH BÌNH THUẬN

Bình An là một xã thuộc huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Xã Bình An có diện tích 129,55 km², dân số năm 1999 là 3348 người, mật độ dân số đạt 26 người/km²

Các cung đường chính tại xã Bình An

  • Đất nền nhà đất mặt đường UBND Xã Bình An
  • Đất nền nhà đất ven Hồ Cà Dây
  • Đất nền khu vực quanh Khu bảo tồn thiên nhiên Kalon sông Mao
  • Đất nền nhà đất mặt đường nhánh Quốc lộ 28B
  • Đất nền nhà đất mặt đường gần Trường THCS Bình An
Bất động sản tại xã Bình An, huyện Bắc Bình

Bất động sản tại xã Bình An, huyện Bắc Bình

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá đất nền tại Xã Bình An

Xã Bình An thuộc Huyện Bắc Bình là một xã với mật độ dân cư khá thấp cùng cơ sở hạ tầng thô sơ chưa được phát triển nhiều. Người dân quanh đây chủ yếu sông ven các nhánh đường lớn như đường nhánh của Quốc lộ 28B, trục đường giữa Xã Bình An để làm việc và ổn định cuộc sống.

Với số lượng người dân thấp, lại lao động chủ yếu vẫn là nông nghiệp nên quy đất tại Xã Bình An còn rất nhiều. Khu vực mặt các nhánh đường lớn vẫn luôn đáng để sở hữu khi mà sớm muộn gì quá trình đô thị hoá phát triển, số lượng người tăng lên thì giá đất cũng vì đó mà tăng.  Đặc biệt là nhánh của trục được Quốc lộ 28B giúp kết nối Xã Bình An với giao thông trong nước, hay tuyến đường nơi có UBND Xã Bình An và Trường THCS Bình An.

Ngoài ra thì đất nền ven hồ Cà Dây hoang sơ hay đất nền quanh Khu bảo tồn thiên nhiên Kalon sông Mao cũng đều đáng kỳ vọng khi đây là những vùng có khung cảnh hùng vĩ, đẹp đẽ do thiên nhiên ban tặng. Khi sở hữu một lô đất lớn tại đây chờ thời trong tương lại có thể xuất hiện các dự án khu du lịch sinh thái, công viên thiên nhiên do các ông lớn rót tiền đầu tư.

Hồ Cà Dây luôn là điểm đến lý tưởng để cắm trại, du lịch sinh thái

Hồ Cà Dây luôn là điểm đến lý tưởng để cắm trại, du lịch sinh thái

Nguồn : Nhà đất bắc bình