Đi cùng xu hướng “bỏ phố về rừng” tìm một nơi yên bình để neo đậu cảm xúc. “Làng Yên Bình – Heian Na Mura” cũng vì thế mà ra đời. Không chỉ là tiết trời mát mẻ quanh năm, nắng ấm áp trải dài trên những đồi thông trập trùng, mà hơn thế nữa, đến Nam Ban từ trung tâm Thành phố Đà Lạt 30km và sân Bay Liên Khương 20km đều đi qua cung đường đèo cực kỳ ấn tượng.

“Heian Na Mura” dường như là một cụm từ đặc biệt, có phải đây là tên gọi chỉ một kiểu lối sống như Lagom, Ikegai,… hay đây là thông điệp mà anh chọn cho Làng Yên Bình? “Heian Na Mura” chỉ đơn giản có nghĩa là một nơi để về, nơi mà dường như tất cả mọi thứ đều chậm lại, đó cũng là điều tôi muốn gửi gắm khi bắt tay vào xây “Làng Bình Yên”.

Giữa rất nhiều khu nhà, khu nghỉ dưỡng trên Lâm Đồng, là lối kiến trúc tối giản Nhật Bản cùng những gam nhã nhặn, đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và dễ chịu. Vì là “làng” nên tổng thể khuôn viên chỉ gồm vài chục căn nhà được thiết kế chú trọng cảnh quan, rợp bóng cây, vườn tược cũng rất rộng rãi.

Đặc biệt Làng Bình Yên trải dài từ một ngọn đồi chạy dọc xuống một con suối nhỏ, cảnh quan bốn bề đều rất trong lành. Còn có một khu đồi hoa anh đào rộng 1.000m2 cùng hồ sen dài 100m, hồ bơi 900m2, công viên 1.710m2 … là những tiện ích xanh cùng đem lại cảm giác rất “làng” và rất bình yên.

Đất nền ( hơn 500m2 trong đó 200m2 thổ cư ) nằm trong khu Resort Nghỉ dưỡng Heian Na Mura – Làng Yên Bình TT Nam Ban Lâm Đồng.
Tiện ích đủ chuẩn Resort (hồ bơi, nhà hàng, cafe)
Đường nhựa 6m, lề 4m Cách Đà Lạt 20km về trung tâm, cách sân bay Liên Khương 22km

ẢNH PHỐI CẢNH 3D KHÔNG GIAN LÀNG YÊN BÌNH
HÌNH ẢNH THỰC TẾ NHÀ MẪU
ANH CHỊ CÓ NHU CẦU ĐẦU TƯ, NGHĨ DƯỠNG, LIÊN HỆ EM THAM QUAN LÀNG YÊN BÌNH NHÉ!
⇒ 0944025868 MS.Phiphi