Đất Nền Phú Tài Phan Thiết,

Một trong những phường có giá đất nền đắt đỏ nhất TP Phan Thiết.

Giới thiệu về Phường Phú Tài

Phú Tài có lợi thế rất lớn từ cơ sở hạ tầng đường bộ được quy hoạch chuẩn đô thị loại 1 của cả nước, với những chục đường lớn đi qua như: Quốc lộ 1A, đường Hải Thượng Lãn Ông, Lê Duẩn…, Phú Tài cũng là nơi có mật độ dân cư cao nhất Phan Thiết khi ở đây có đầy đủ các trường học: trường Tiểu Học Phú Tài, Trường THCS Nguyễn Du, trường THPT Lê Lợi, Trường Cao Đẳng Nghề Tình Bình Thuận… , bệnh viện lớn nhất tỉnh Bình Thuận – Bệnh Viện Da Khoa Tỉnh Bình Thuận, khu dân cư Phú Tài – Phú Trinh, chợ tttm, cùng hàng loạt các công ty đặt trụ sở tại nơi đây.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận thuộc Phường Phú Tài.

Vị trí đắc địa của Phú Tài:

 • Phường Phú Tài nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết,
 • Phía Đông giáp với Phường Đức Nghĩa và phường Phú Trinh,
 • Phía Tây là còn đường huyết mạch của cả nước, quốc lộ 1A, phía Nam la con song hiền hòa Cà Ty,
 • Phía bắc giáp với Phường Xuân An.
 • Cách trung tâm hành chính TP Phan Thiết và tỉnh Bình Thuận chỉ 1 km.
 • Trong bán kính 1k còn có đầy đủ các dịch vụ cho một cuộc sống đầu đủ tiện nghi như: trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại, chợ…
 • Mua bán nhà đất Phường Phú Tài.

  Mua bán nhà đất Phường Phú Tài.

Nhà Đất Phú Tài:

Với những lợi thế vô cùng lớn về vị trí, tiện ích, giao thông của Phú Tài thì cũng dễ hiểu tại sao nhu cầu nhà đất để kinh doanh, làm địa chỉ văn phòng, và cho thuê ở đây rất lớn điều đó giải thích vì sao giá đất nơi đây là một trong những nơi cao nhất so với thị trường đất nền Phan Thiết. Theo như khảo sát thị trường thực tế tháng 4/2019 thì giá đất tại các khu vực giao động như sau:

 • Khu vực mặt đường 1A, đường Lê Duẩn, đường Hải Thượng Lãn Ông giao động từ 35 triệu/m2 đến 60 tr/ m2 tùy từng diện tích, khu vực.
 • Đất nền khu dân cư Phú Tài – Phú Trinh giao động từ 30 triệu/ m2 đến 40 triệu/ m2.
 • Tại khu vực đường Nguyễn Thị Định, Nguyễn Viết Xuân giao động từ 32 triệu/ m2 đến 45 triệu/ m2.

Loại hình giao dịch nơi đây chủ yếu là giao dịch đất nền Phú Tài ở các khu dân cư, hoặc giao dịch với chủ sở hữu đất có gắn tài sản như nhà, biệt thự,…

Cho Thuê Nhà Phú Tài:

Với mật độ cư dân lớn, cùng nhiều đường lớn, trường học, bệnh viện lớn của tỉnh và thành phố, các trụ sở văn phòng đại diện của công ty,… thì nhu cầu về nhà ở cho thuê tại Phú Tài cũng rất lớn. điều đó khiến giá nhà đất cho thuê cao, trung bình cho thuê nhà KDC Phú Tài – Phú Trinh ở đây giao động từ 10 triệu đến 30 triệu 1 căn 3 đến 4 ngủ. Các khu vực khác cũng tùy vị trí gần đường, trường, bệnh viện,.. mà cũng giao động từ 100k/ m2 đến 200k/ m2.

Mọi thông tin về Mua đất Phường Phú Tài hay Bán nhà phường Phú Tài anh chị có thể liện hệ bên em để được tư vẫn chi tiết nhất.

Hotline tư vấn 24/7: 0939 653 888.

Khu dân cư Phú Tài - Phú Trinh.

Khu dân cư Phú Tài – Phú Trinh.

Nguồn: https://nhadatbinhthuan24h.com